Book Review: Metaphysics Written by Wanida Kumkeiw - Choosri, PhraJaturong; Sirisakko, PhraKriengsak (Journal of Humanities and Social Sciences Nakhon Pathom Rajabhat University, 2026)
หนังสือเรื่อง “อภิปรัชญา Metaphysic” เขียนโดย วนิดา ขำเขียว ภาคีสมาชิกราชบัณฑิตยสภา สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง สาขาอภิปรัชญาและญาณวิทยา พิมพ์ครั้งที่ 1 กรกฎาคม 2563 พิมพ์ที่ห้างหุ้นส่วนจำกัดบางกอกบล็อก กรุงเทพมหานคร หนังสือเล่มนี้มี 6 บท จำนวน 160 หน้า