(untitled) (วารสารภาษาปริทัศน์, 2022)
1. ประวัติและผลงานของศาสตราจารย์พิเศษ หม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ 2. บทสัมภาษณ์ ศาสตราจารย์กิตติคุณ เติมศักดิ์ กฤษณามระ 3. ม.ล. บุญเหลือ เทพยสุวรรณ 4. ศาสตราจารย์หม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ บรมครู ปราชญ์แห่งแผ่นดิน และบุคคลสำคัญของโลก 5. ศาสตราจารย์ ม.ล. บุญเหลือ เทพยสุวรรณ กับ แนวคิดในการเรียนการเรียนการสอนภาษา 6. รวบรวมบทความเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาของ ม.ล. บุญเหลือ เทพยสุวรรณ 7. แนวคิดในการปฏิรูประบบการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศในมหาวิทยาลัย 8. ความจริงกับความฝันเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในประเทศไทย