(untitled) (วารสารภาษาปริทัศน์, 2022)
1. อุปสรรคนอกห้องเรียนของการเรียนภาษาอังกฤษในสังคมไทย 2. เรียนภาษาอังกฤษประสาครูบ้านนอก 3. กลยุทธ์ในการเรียนภาษา 4. ภาษาอังกฤษกับผม...ทำไง (ให้ได้) ดี 5. เก่งภาษาอังกฤษ ไม่กลัว ไม่อาย ตั้งใจ และใฝ่รู้ 6. เคล็ดลับคงเก่ง เมธ์วดี หังสพฤกษ์ 7. ภาษาอังกฤษสำคัญอย่างไรกับการเป็นบรรณาธิการ 8. การวิเคราะห์ข้อทดสอบแบบอัตนัยรายข้อ 9. ความสัมพันธ์ระหว่างแบบทดสอบมาตรฐานและแบบทดสอบของครู 10. การสอนโครงสร้างประโยคเพื่อปรับปรุงการเขียนตอบคำถามอัตนัยของนิสิตชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 11. การใช้โปรแกรม PowerPoint เพื่อสร้างบทเรียน