การเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านสุรินทร์และการวิจัยนอกประเทศด้านศิลปะและวัฒนธรรมพื้นบ้าน ณ เมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย ในงาน Bandung International Folklore Festival - สะอาดยิ่ง สุดใจ (วารสารศิลปะและวัฒนธรรมลุ่มแม่น้ำมูล, 2022)
-